การชนะ bk8 การแข่งม้าหรือการแข่งเกรย์ฮาวด์ – การจัดการเงินที่สมเหตุสมผล (ตอนที่ 4)

หากคุณต้อง bk8 การสร้างรายได้ ‘จริงจัง’ ในการแข่งม้าอย่าเดิมพันกับฟิลเลอร์ที่ชื่นชอบของเด็กอายุ 16 ปี!

ย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 19 เจ้ามือรับแทงเคยเล่นตลกกับผู้เล่นและจะแจกชุดตรวจสอบขนาดใหญ่ให้กับทุกคนที่ทำนายผู้ชนะในการแข่งขันชิงแชมป์ระยะทาง 2 ไมล์ตอนนี้เราถูกเรียกว่าเจ้ามือรับแทงและเล่นด้วยตรรกะและการคำนวณเทียบกับอัตราต่อรองที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา อย่างสม่ำเสมอ.

ซึ่งแตกต่างจากตลาดหุ้นที่เงินลงทุนส่วนใหญ่ขับเคลื่อนโดยแนวโน้มของตลาดตลาดแข่งม้าถูกควบคุมโดยปัจจัยคำนวณ

ปัจจัยบางประการที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของการแข่งขัน ได้แก่ :

•รูปแบบโดยรวมของม้า•ม้าผลการแข่งขันล่าสุด•อัตราต่อรองของม้า•การทำนายม้า

สิ่งแรกที่ต้องทำก่อนวางเดิมพันคือการดูรูปแบบโดยรวมของม้า สิ่งนี้เรียกว่า “การจัดลำดับการแข่งขัน” และบ่งบอกว่าม้าวิ่งแข่งในระดับสูงหรือไม่ได้มีประสิทธิภาพดีเมื่อเร็ว ๆ นี้ Sellum ทำได้อย่างยอดเยี่ยมในด้านนี้ในหนังสือ “Winning and Losing Equity” และการวิเคราะห์ฉากแข่งรถในสหรัฐฯ

สิ่งต่อไปที่ต้องดูคือประวัติของม้าซึ่งเป็นคำแนะนำที่มีประโยชน์ในการตรวจสอบประสิทธิภาพการติดตามของม้าแต่ละตัวทีละตัว จุดสำคัญที่ต้องเน้นคืออายุและประสบการณ์ของม้าม้าต้องพัฒนาความมั่นใจในความสามารถในการแข่งหลายสนามในช่วงสองสามเดือนและสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นในชั่วข้ามคืน

มีการจัดอันดับความเร็วและ AIS Comp Ones ซึ่งให้คำอธิบายเกี่ยวกับประสิทธิภาพของม้าและสิ่งสำคัญคือต้องอ่านสิ่งเหล่านี้เพื่อระบุความเผ็ดร้อนและคุณสมบัติที่ bk8 เหมาะสมสำหรับการแข่งขัน หากม้าไม่เคยวิ่งในทุกสภาพอากาศและมีสภาพอากาศที่เปียกชื้นในระหว่างการแข่งขันสิ่งนี้อาจเป็นปัจจัยได้แม้ว่าม้าจำนวนมากจะสามารถวิ่งได้ในเงื่อนไขเหล่านี้ตามสัดส่วนของสภาพสนาม

คำถามต่อไปจะเป็นช่วงเริ่มต้นของการแข่ง bk8 ขันนี่คือเครื่องหมาย Connected Decile 1 ก้าวที่ระบุช่องว่างของม้าจากทางซ้ายและทางลัดสูง โดยส่วนตัวแล้วม้าส่วนใหญ่มีความสามารถในการวิ่งออกจากกล่องได้อย่างรวดเร็วและขึ้นด้วยความเร็วประมาณ 60 ก้าว

ปรัชญาการแฮนดิแคปของฉัน “Don’t Be Put Off” แม้ว่าแฮนดิแคปจะได้รับการจ่ายเงินเพื่อเดิมพัน ฉันไม่ได้อยู่ข้างหลังม้าแบบสุ่มสี่สุ่มห้าความก้าวร้าวของนักพนันในสถานการณ์เหล่านี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับกลยุทธ์โดยรวม

โดยทั่วไปแล้วคนพิการมืออาชีพต้องใช้เวลานานพอสมควรในการเล่นแบ๊งค์เนื่องจากพวกเขาต้องทนต่อการสูญเสียการวิ่งเป็นครั้งคราว อย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขาได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ประเภทอาชีพส่วนใหญ่จะลาออกจากงานประจำวันลงทุนเวลาและความพยายามมากขึ้นในการพัฒนาทักษะการแต้มต่อและในที่สุดก็พบการโทรของพวกเขา

แต้มต่อต้องเป็นเรื่องของความกระตือรือร้นในการเล่นกีฬาและรูปแบบการเดิมพันหรือระบบที่เกี่ยวข้องเท่านั้น ไม่สามารถพูดได้ว่าคนพิการส่วนใหญ่ทำหรือพูดอะไรเกี่ยวกับระบบของพวกเขาและพวกเขาจะยังคงทุ่มเทเวลาที่จำเป็นสำหรับระบบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วหรือไม่

มีนักพนันเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีชีวิตที่ดีจากการเดิมพันส่วนใหญ่จะหมดไปภายในไม่กี่ปีและแม้แต่คนที่อยู่รอดก็อาจสร้างรายได้ที่สองจากตลาดการพนัน สำหรับผู้ที่มีความหวังใหม่ ๆ ส่วนใหญ่ค่าเสียโอกาสในการเริ่มต้นในอุตสาหกรรมนั้นสูงกว่าผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยซึ่งอาจอธิบายได้ว่าเหตุใดโดยทั่วไปจึงไม่มีการโฆษณาแผนการดังกล่าว

เหตุผลที่ชัดเจนว่าทำไมเจ้ามือรับแทงจึงโฆษณาบริการของพวกเขาคือการดึงดูดธุรกิจผ่านทางขนาดใหญ่และปริมาณของนักพนันที่กำลังมองหาการดำเนินการ หากนักเดิมพันที่มีศักยภาพทุกคนต้องให้เงินกับเจ้ามือรับแทงเจ้ามือรับแทงจะมีผลตอบแทนที่ดีกว่าและไม่จำเป็นต้องโฆษณา

บางประเทศเช่นสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาอนุญาตให้การแลกเปลี่ยนการพนันดำเนินการได้ การแลกเปลี่ยนการเดิมพันเหล่านี้อนุญาตให้ผู้เดิมพันทั้งสองกลับ (จ่ายสำหรับเหตุการณ์ผลลัพธ์) และวาง (รับสำหรับเหตุการณ์ผลลัพธ์)

เห็นได้ชัดว่าการสำรองมีความเสี่ยงมากกว่าการวางผลลัพธ์และด้วยเหตุนี้เจ้ามือรับแทงจะได้รับผลกำไรมากขึ้นเมื่อผู้เดิมพันเดิมพันผลลัพธ์ เห็นได้ชัดว่าเจ้ามือรับแทงบาง bk8 รายไม่ได้สอดคล้องกับการแลกเปลี่ยนการเดิมพันและด้วยเหตุนี้เจ้ามือรับแทงบางรายจึงโฆษณาบริการของตนโดยเสนอสิ่งที่เรียกว่าโบนัสการแข่งขัน โบนัสนี้เป็นเงินฝากที่สามารถขอคืนได้นอกเหนือจากเงินเดิมพันของคุณ